babykoh

Mga Momshies, pang ilang months Po ba pinapainom Ng water Ang babies natin?

68 Replies

Ung baby q 2months old pinainom quna ng tubig nilalagay q sa Drops para ung gatas hindi dumikit sa Dila nya ngaun 3months old n sya sa awa ng Dios ok nmn tuwing iinom ng vitamins painomin q ng tubig

Sabi nila 6months daw. Pero yung baby ko pinapainom ko na wala pang weeks sya nun kasi sabi ng pedia. Okay naman sya 4months na sya and wala naman naging problem.

Depende po,if formula po ang baby nyo pwede na po painumin as per pedia,baby ko po kasi fomula kaya nainom na sya ng water 2months palang

Actually weeks palang nong baby q nuon pinapainom q na cya nang water, especially milk formula gamit nya,

6 mos po ang start..1st mos to 5mos is pure bf lang po dapat pero case to case basis kung bf or fm ☺️

My baby is 3 months old and pedia said ok lang painumin ng water to wash out milk sa mouth niya.

4mos po ako. Dahil bottlefed po baby ko. Kapag breastfeed naman po, 6mos onwards po.

6 months po pag nag solid food na din siya. Solid as in mashed fruits and veggies

Starting 6 months. Maximum of 2oz then increase amount monthly ginawa ko. :)

Pwde mna painumin c baby,ng water,kht new,born kc d nmn pwde plgi,gatas lng