tubig

Ask ko lang mga momshies kung pinapainom niyo na ba ngbtubig ang baby niyo na wala pang 6 months old?

7 Replies

No po. Sapat na yung water na nakukuha sa BM or yung hinahalo sa FM na kailangan ni baby. Pero depende sa advice din ng pedia ni baby. Usually sabay ang water pag nag solids na si baby

ndi po .. kz ndi p po pde uminom ng tubig pag wla pang six months kz po ndi p nmn po cla nkakakain ng foods

After 6months plang pwede sis kase baka magka gastrointestinal problems sya

No. Di pa naman pwede ng solid food si baby kaya di need ng water. Milk lang po.

yes po as per her pediatrician :) formula fed po kase si baby 😊

No no mommy, hindi pa pwede

4y ago

Pwede kasing mawater intoxicate si baby mommy, ignore mo muna mga matatanda, painumin mo si baby ng water kapag kumakain na sya ng solid food

After 6 months..