4months preggy

Hi mga momshies out there, ask ko lang sana sa inyo kung may nakaranas rin ng siteasyon ko. Kasi pag matutulog na ang posisyon ko ay nakadiretso, naka harap sa kaliwa hindi ako makahinga. Pero pag nakaharap ako sa kanan nakakahinga na ako. Ano po kaya ibig sabihin nun? At sino rin nakakaranas ng sitwasyon ko. Slamat mga mommies sa sasagot.

1 Reply

nag research po ko online, mas mgnda dw po mtulog sa left side kya tinry kopo. nung una nhihirpan po ko mtulog.. pro gabi gabi ko sinusubukn hnggang sa masnay ako.. hnd din po ko nkakahinga kpg nmn po diretso higa ko. hehe

4y ago

Tuwing 2nd trimester lang nman ata natin to nararanasan to?