worried

hi mga momshies, is it okay kung hndi ko naiinom ang folic acid? bumabara po ksi sa lalamunan ko and nahihirapan po akong matulog pag ganun. ? makakasama po ba samin ni bby yun? worried lang kasi ako. thanks po sa sasagot

5 Replies

Ndi naman siguro makakasam kasi most of our moms ndi naman uminom ng kahit anong supplements during their pregnancy. Try mo din inumin pag morning para bumaba na sya bago ka matulog sa gabi.

Aq din di bumababa ung folic... Parang nasa lalamunan q lng.. Nakabara..Huhu

.

Related Articles