Napainom ko nqg kaunti lang Naman ng tap water c baby pero pinakuluan na yon

Sung byanan ko Kasi nag dik-dik ng oregano para sa baby ko with calamansi kc may sipon sya pinainom na namin tas nahulo ko UNG tap water ds calamansi nakalimutaj ko na nalagay ko don tss pinainom ko Kay baby UNG oregano naalala ko nahuluan ko ng tap water un 🥺ano gagawin ko? Baka mag kaamoeba ansk ko jusq kaunti lang Naman ung nainom.

3 Replies

Wala ka na magagawa mi kasi nainom na nya. Observe na lang kung magtatae si baby mo or kung may kakaiba. Isa pa kung wala pang 6 mos si baby mo bawal pa painumin ng tubig. Pacheck up mo po for your peace of mind para maresetahan din ng tamang gamot para sa sipon

sana wala ng kalamansi ngayon ko lang nalaman pede yun da baby, oregano nalang sana. daka yung pinakuluan tap water di naman siguro mii. yes bawal sa baby ang water pero once lang naman diba and konti lang? wag mo nalang ulitin.

1y ago

opo mi inobserve ko Naman poop nyangayon ok Naman papaiyak kana lang talaga mi pg may nagawa ka mali sa anak mo 🥺

Wala ka na magagawa mi kasi nainom na nya. Observe na lang kung magtatae si baby mo or kung may kakaiba. Isa pa kung wala pang 6 mos si baby mo bawal pa painumin ng tubig. Pacheck up mo po for your peace of mind.