dentist appointment.

mga momshies, ok lng ba na magpa ayos aq ng pasta ko, nbiyak kce kce onti. pero may nabasa kce aq na comment dti, preggy cya and nka affect sa baby nya ung chemicals na npunta sa mouth nya nung nagoa dentist cya...3mons preggy na aq, at gusto ko maging safe c little peanut eh...kau ba mga momsh....ano say nyo?

2 Replies

Ask your OB for clearance mommy and call you dentist also para sure. Kasi may procedures naman na pwede.