braces

Mga momshies na may braces, nagpapa adjust prin ba kau ng braces nyo? May nbasa kce aq dti nagka problem daw baby kce nung preggy cya nagpapaadjust daw cya braces pero d daw maiwasan may malulunok ka or maddigest na qng akong chemical like ung pandikit sa bracket etc.,.kau ba momsh,, anong thoughts nyo dito.

2 Replies

Ako tinigil ko po muna kaso during pregnancy po humihina calcium sa teeth kaya di din po masyado advisable magpa-adjust. Balik na lang po kayo after nyo manganak momsh 😊

Ako po hindi muna.