unti ang gtas ko

Hello mga momshies! Is it ok to feed my baby mix ng formula milk and breasfed for my 3 week old baby? Unti lang kc ang gtas ko..naawa akonsa knya ndi sya nabunusog kung puro sakin lamg sya dedede..

1 Reply

Are you sure na onti lang talaga gatas mo? Remember maliit pa tyan ni Baby konti lang talaga macoconsume nyang gatas. As long as adequate naman ang ihi at dumi nya ibig sabihin nakakainom sya ng sapat. Kung magmimix feed ka mas better kung sa Pedia mo icoconsult.