Vitamins

Mga Momshies nung nainom ba kayo ng gamot na ganito how many times po a day po Yung Sabi ng ob niyo? Ako kase nakalimutan ko. Thanks sa sasagot

Vitamins
40 Replies

Once a day lang.... Di ako palainom vitamins pero nung nalaman kong preggy ako nilagay ko sa alarm ng cp ko para maremind ako everyday...

Depende kc yan sa bp mo,ako kc 2x a day ako kc 90over 50 lang dugo ko tapos 2tablets sa morning 2 tabs din sa evening

Once a day po walang laman Ang tyan much better po pagkagising mo inumin tapis 30 min bago kumain NG alamusal monhs

5y ago

Welcome momhs

Once a day lng po..usually tanghali po..kc s umga ung multivitamins po ei..gnun po ung sakin ei..

5y ago

ako every morning un kc sabe ng ob sken

Once a day lng po, pro nong ng3rd trimester na ako two times a day

It depends po. Sakin kasi twice a day kasi mababa hemoglobin ko.

Kahit ba hindi pa nagpapacheck up pwde na magtake ng folic acid

Once a day po.. Ganyan din ung folic acid ko

Kailangan po ba ng resita pagbumili ng folic acid?

5y ago

Thanks

Once a day lang po sa umaga sya iniinom