Nasusuka

Hi mga momshies, normal lng po na evry sasapit po ang gabi wala akong ganang kumain dahil minsan naduduwal po ako . Minsan naiiyak nlng po ako kase tipong gusto mo ng kumain pero ayaw tanggapin ng bibig mo dahil nasusuka ka. . Pero sa morning at tanghali nman okay naman po malakas po ako kumain sa gabi lng po talaga amg problema . Im 3 months pregnant po

14 Replies

Ah buti ka gabi lang, ako nung first trimester buong araw nagsusuka at walang ganang kumain. Pero pilitin mo nalang kumain kahit konti, para kay baby. Sakin naging okay na ako pagtuntong ng 4months.

Okay lang po maam normal yan sa buntis po ako nga nong 2nd baby ko almost 7months po ako nasusuka every 3mins po ...... Inom lang talaga nang tubig at maligo araw araw para hindi ma dehydrate

Same po. Almost 14 weeks na ako. Kung kailan gabi dun nagsusuka. Try nyo po agahan kumain and sobrang konting meal lang muna ang kakainin sa gabi. If possible bread nalang muna.

Naranasan ko po yan. Until now, di pa din makakain ng madami dahil mabagal pa din mag tunaw ang tyan ko. Wag ka po mag alala, 2nd trimester makakakain ka na din po

Ganyan din ako,sa gabi ako nagsusuka.matutulog akong walang kinain,pinapahigop lng ako ng sabaw ng noodles or inom ng gatas.

Ok lang yan kong konti lang makain mo, wala ka namang gagawin sa gabi kundi matutulog unless may gagawin kayo ni hubby mo.

Normal sis. Ako nga po, kada kain at inom ng tubig, suka ang inaabot. Walang pinipiling oras sa maghapon yun. :)

Gnyan tlga .. Npgdaanan ko din yan.. More fruits k nlng. Pra mkbawi ka

Yes, sakin sa umaga ko na eexperience yan before nung 1st trimester ako.

Sis, uminom ka ng anmum. Para di ka masyadong nagkaka morning sickness.

Related Articles