8 weeks preggy here

hindi ako nakakaramdam ng morning sickness pero sa gabi wala akong gana kumain at nasusuka ako, Normal po ba yon?

9 Replies

hello mommy... helpful Po na kumain Kayo Ng food rich in fiber ... tsaka keep drinking lukewarm Po... ako, ning recent pagbubuntis ko... gabi-gabi Nag attack ang morning sickness .. so, sa Umaga don nako kumukuha Ng taman resistensya through nutritious food tsaka tamang tulog .. para Hindi stress katawan ko pag nag MS ako sa gabi...

yes, Ang morning sickness nmn Po anytime of the day tlga sya. anyway pilitin nyo pa rin Po kumain kht bread and milk then samahan ng prutas like saging. need Po ninyo ni baby ng more nutrients e.

yes po mi ako ganyan dati sa umaga di ako nagsusuka kain lang tas sa gabi naman nasusuka ako onti nasosobrahan lang pala ako sa kain 😊

yes normal po. . morning sickness parin po ang tawag dun kahit sa gabi ka po nasusuka. pilitin mo parin po kumain

Yes po normal lang yan. Ganyan din ako nung nagbuntis ako, sa gabi ako sumusuka

morning sickness lang po ang tawag pero.it can happen anytime of the day

Yes. Iba-iba po ang bawat pregnancy so cherish the moment 😊

yes po

2y ago

yes po normal ganyan din po ako.

Yes