justmoms

mga momshies normal lang ba ang hindi pagihi ng baby sa gabi. baby ko kasi 8 months and 3 weeks hindi ko siya dinadiaper pag gabi napansin ko kc walang laman lagi diaper nya so hindi ko na siya nilalagyan ng diaper pero sa umaga nmn mga 4 x na siyang umiihi..normal lang ba ung ganon mommies? thank you po sa mga sasagot..

2 Replies

Every 4-6 hrs dapat po siya umihi. But since sobrang init ngayon, it's normal na hindi siya masyadong umihi. I suggest mommy na ibreastfeed palagi o painumin ng water po. 😊

5y ago

No worries. 💓

yung anak ko pala ihi.