mga first time mom with carpal tunnel

Mga momshies nararamdaman niyo din ba yung carpal tunnel sakin kasi starting 4months up to now 8 months na sya hindi na nawala sakin yung carpal tunnel

21 Replies

Yes naranasan ko cia both hands and arms sobrang sakit 4 mos ako non. Ang need mo lng gawin is ingat ka sa posture ng kamay mo lalo na pag natutulog dapat wag mahigaan ang kamay, pag nagcocomputer dapat correct posture din. Lastly gumaling ung kamay ko after ko cia ihot compress and then watch ka sa youtube ng mga exercise for carpat tunnel. Hope this help.

Same here 5 months nag start sumakit up to now 35eeeks nako. Yung mga finger ko hindi ko maitupi sobrang sakit. Naka b complex ako pero parang wala din😂 pero sana maalis na after i gave birth, masipag pa naman ako sa bahay😊

Nagsimula akong naka experience nyan when I reached 7mos and up to know meron pa din. Ang shaket minsan mamsh lalo na sa early morning. Kahit anong hilot gawin sa kamay ko hindi nawawala

Hi mommies, ano pong niresita ng ob nyo pra maibsan un sakit? Or ano pong gnwa nyong remedy. Sakit po kc, ftm din ako. Mg 4months pregnant po ako. Pahelp nman po mga mommies please.

yes sobrang tiniis ko yan cmula 4months ako .. pero ngayon 8months medyo nalessen na sya.. wala ako tinake na vitamins.. massage Lang and lagay ng pahid ng pain reliever.

4y ago

2 months na baby ko nung nag start sumakit wrist ko, until now 5 months na siya. Hirap po ako buhatin baby ko madalas. Lalo pa pabigat na siya ng pabigat.

Hanggang ngaun 1month and 12days na c baby masakit parin ung sa wrist ko pro Hindi na apektado ung buong braso ko unti unti nman dw Ito mwawala sabi ni ob

8months ako nung naramdaman ko yan try to massage watch ka ng videos tungkol dyan para marelax awa ng dyos medyo diko na ramdam na ngalay yung kamay ko

Same here.. Since 4mos and until now na 7mos na ko, i still feel it.. Minsan hirap akong magbukas ng bottled water..