Carpal Tunnel Syndrome

Anyone here experiencing Carpal Tunnel Syndrome po? 7mos preggy here. Ty!

7 Replies

me, 7 months preggy din. Sabi ni ob normal lng nmn dw ito sa pregnant..Ang payo nya lng dpt dw Mula sa wrist until fingers dpt laging straight. try dw maglagay ng folder sa kamay TAs itali sa kamay kapag natutulog or other ways pra Hindi nakatupi kapag natutulog. ung middle finger ko sa left hand kusang naglolock. need q pang imanual angat kse di nya n kya mag Isa. itong right hand fingers ko nmn namamanhid lalo n ung mga dulo2. sbi ni ob mga 2 weeks after manganak mawawala din nmn dw tong syndrome.

me, grabe ang sakit nagigising nalang lalo madaling Araw gawa Ng sakit,32 weeks here mas madalas na pati kanan kamay Minsan naffeel ko na din,pero madalas sa left

hello musta po kayo. nawala na po ba yung sa inyo? anong remedy ako kasi 3 wks na after nanganak pero parang lumala pa gawa ng kabubuhat kay baby.

from 30 weeks ata hanggang ngayon na 33 weeks nako ganyan kamay ko mas masakit sa morning pag ginigrip sya

me, nag start eto nung 2nd trimester hinayaan ko nalang, mawawala din daw naman after pregnancy

Sa akin ngayon mas masakit na sa both left and right wrist🥺

nag wrist brace ako before mi ☺