amniotic fluid

Mga momshies naranasan nio n rn ba ung my tumutulo na di mo namamalayan?d ko po alam f amniotic fluid po un or ihi lng...clear color po up to the point na nakapagnapkin na ako tagas p rn na hanggang basa na damit ko...28 weeks p lng po baby ko..

2 Replies

Mahirap malaman kung normal discharge lang yan ng buntis or amniotic fluid na. I suggest magpunta ka na sa OB mo to confirm dahil mahirap maubusan ng fluid si baby dahil pwede maging critical.

5y ago

Kagagaling ko nga momshie pero sa ibang OB na kc wala ung dati kong OB...speculum examination ang ginawa sa akin and ang findings eh my bacterial vaginosis ako and ung discharge na un normal lng dw pero worried p rn ako momshie..

Pcheckup kana po baka panubigan mo yan.

5y ago

Worried p rn ako momshie