amniotic fluid

Ask lng po base dun sa normohydramios na last word is too much amniotic fluid daw gumamit lng ako google para malaman meaning di pa kasi nababasa ng ob ko. Normal lng po ba un ano po mangyayare if madami un amniotic fluid

amniotic fluid
1 Reply

Normal lang po yan. Same as mine oligohydramnios (too little amniotic fluid), polyhydramnios (too much amniotic fluid) and normohydramnios (adequate amount)

4y ago

Anu po sabi ng OB nyo normal lang daw po ba yan ? kasi saken polyhyramnios ako nagwoworry ako kasi masama daw yun kay baby.