Mommmmmmyyyssss

Hello mga momshiies ❣️ naniniwala po ba kayo sa binat? Ano po Ang sympt ng binat?

3 Replies

Yes kya i avoid tlga ung tv cp lalo na sa 1st week pa lang galing panganak.. Uhm msakit ung ulo tapos ung eyes din msakit tapos ung period mtgal mawala and then prang nahihilo ka. ano pa ba.. yan mommy.. gnyan ung feeling.

4y ago

mommy,going 3 months na ako sa 31 mula nanganak ako.

eto po mommy, pwede nyo po basahin to: https://ph.theasianparent.com/ano-ang-binat-paano-maiiwasan

Last week nakaramdam ako ng sobrang sakit NG ulo po..

4y ago

Ipaconsult niyo po sa OB mommy since kakapanganak mo pa lang😊