Binat.

Mga momshies, naniniwala po ba kayo sa binat?

43 Replies

yes po! kasi yung friend ko 2years old na anak niya bininat siya halos nag 50/50 po siya kaya dipo biro ang binat

yes po mommy. ung best friend ko po after manganak, nabinat. ayun di na kinaya ng katawan nya kaya pumanaw na sya.

Npaka hirap mabinat mga momshie, ako nga may binat eh madalas sumakit ung ulo ko na may kasamang hilo

Hindi po totoo ang binat.. lahat yan may mga paliwanag pero ndi dhil s binat kasi ndi nga sya totoo

5y ago

Mostly mommies po nakakaranas nun.. Sana kapag nag Sabi sau Asawa nyo n masama pakiramdam. Natulungan nyo agad . Nakakamatay din po un.. Mauubos pa savings nyo para long magpagamot

Yes. Nabinat ako nung nalipasan ng gutom after nun nilagnat, nagchilled almost 1 week yun

5y ago

Ano po ginawa mo pano nawala?

yes po mommy ..di lang po sya dadting ngaun ..pero sa pagtagal pa po sya nararamdaman ..

Opo. Hindi po sabi-sabi lang ang binat. May namamatay po dahil sa binat.

yes... nkaranas nako nyan isang linggo ako hndi mkabangon

Yes po .. Mhirap mabinat mas masahol pa sa pagkapanganak ..

Yes mamsh 2 beses ako nilagnat nung kakapanganak ko lang cs ako