manhid na kamay!

Mga momshies, naexperience nyo po ba ang pagmamanhid ng kamay at sobrang sakit na halos di na maclose? Di makabuhat ng kahit anong gamit. ? May recommend po ba kayo pwede gawin para medyo mabawasan ang sakit? Mawawala din kaya to?

30 Replies

Aq din ganyan. Sobranh sakit lalo n sa left hand ko. Specially ung nka connect sa thumb. B complex plng niresta ni OB

Nung buntis po ako madalas po yan lalo na din po yung pamamanhid ng paa na di makalakad. Hilut hiluttin niyo lang po

Ginagawa ng hubby ko is hinihilot mga paa and kamay ko every night. So far hindi ako ng manas. 30 weeks here.

4y ago

Advice sakin ng manager ko. Buti na lng sinunod namin. 😁

same tayo sis nrramdaman ko din sya ngyon hndi mclose sobrang manhid, hndi dn ako makahawak ng bagay

Normal po sa buntis. Gnyan din sakin every morning pero exercise ko Lang open/close 10x both hand.

naexperience ko po ngayon.. pag kagising di maclose at pag matagal nkahawak ng cp.

Pasmado ang kamay sis. Pag pagod ang kamay tapos nabasa ganyan po nangyayari.

Sakin mamsh ganyan pag midnight po feeling ko magang maga mga kamay at paa ko

Ganyan din ako nun sis lalo na sa left hand ko.. prang tinutusok ng karayom

Normal sa preggy po. That's usually sign of having a Carpal Tunnel Syndrome