Question po.

Hi mga momshies naexperience niyo bang sumakit ung tiyan niyo pagnakahiga lang kayo maghapon??? Normal lang po ba yon?

1 Reply

hindi po kasi dapat po narerelax ka. kung maghapon ka nakahiga dapat sa likod ang sumasakit dahil sa bigat nyo ni baby.

5y ago

Sumasakit po kasi ung tagiliran ko pagnakahiga ako na isang side lang. pero nung umupo naman ako okay naman na po siya. Nakakapangamba lang mommshie na dapat pahinga posisyon na ung nakahiga pero masakit padin huhu