?

Mga momshies mga ilang minutes po kayong maglakad sa isang araw? at ilang beses po like umaga hapon ganon? thankyou po sa sasagot

3 Replies

Hindi ko na nabilang nung buntis ako kasi I was very active. Work ko kasi nasa labas ako parati so gala talaga ako ng gala. Ang binabantayan ko lang nun is hindi ako mapagod. Hihinto ako, uupo at magpapahinga.

kpag malayo pa po kayo sa due date nyo okay lng nmn po na small works lng muna pero kapag malapit na walking po sa umaga kahit mga 10 minutes lng okay na.