Gano kadalas?

Ilang beses po kayo magsquat at gano katagal maglakad sa isang araw pra bumaba si baby? -38 weeks, ftm. Any tips po? Ayaw ko maoverdue. Thanks momshies

2 Replies

38 weeks na din ako. Sa morning, 30 minutes walking lang ako. Then sa lunch pag sinipag , I do squatting for 5 minutes. Then sa hapon mga 4:30, 1 hr na walking. Sa gabi, 2 reps ng squatts tapos bago matulog, stretching.

1 hour sa umaga.. 1 hour sa hapon. squats sa gbi bago matulog