Baby

Hi mga momshies, mga ilang araw po bago pwede ng paliguan si baby after delivery?

10 Replies

Ako po paguwi namin sa bahay ng hapon, kinabukasan ng morning pinaliguan ko na. Kasi may mga tirang lanugo(yellow to white na nasa balat ni baby) pa si baby from delivery kaya need matanggal.

yung baby ko after 24 hrs yung midwife nagligo sa kanya sabi ng pedia ng bby ko everyday daw para hindi daw mainitan si baby kaya everyday naligo si bby ko..12 days na sya ngayun.

baby ko sis afternoon lumabas, kinaumagahan pinaliguan na. nurse nagpaligo sa room namin para maturuan kami kung paano. 😊

Kung gusto mo mamaintain ung natural oil ng katawan ni baby siguro ung 1st wk 3x lang muna. Pero its up to you parin sia.

ung nephew ko paguwi sa bahay, kinabukasan niliguan na. yun ang bilin sa ospital eh.. 😊

Pwede na po agad. Baby ko po pinaliguan agad ng nurse sa hospital after 6 hours 😍

Pag uwi po ng bahay ligo na po agad si baby everyday po un.

sa ospital plng po..pinapaliguan n c baby after 24 hrs

Kahit kinabukasan pwd na.

after 24hrs pwede na