HAIRFALL

Hi mga momshies.. meron po ba kayong marerecommend na treatment or shampoo or anything na makakapag lessen ng hairfall.. grabe po kasi paglalagas ng buhok ko.. halos once a week ko lang kung ishampoo ung buhok ko at kaya minsan ayaw ko ng mag suklay.. ang nipis na din ng buhok ko ngayon gusto kong bumalik ung kapal ng buhok ko kagaya dati..

1 Reply

gugo shampoo po momsh! ☺️ i dont shampoo everyday din po minsan conditioner lang, so far so good and super dami tubo baby hair

3y ago

thank you momsh