from week 30 naging week 33

Mga momshies magtatanong lang po kng may nakaexperience na sa inyo... 1st trimester result ng ultrasound Oct. 26 dw ang due date ko bale week 30 plng ako ngyn tapos nagpacheck up ako kanina lang lumabas sa ultrasound ko n oct. 6 dw due date ko sb k dra. Bakit po nabago malaki dw ng 2 weeks ung bata bale nakalagay s ultrasound na 33 weeks na sy . may gestational diabetes kc k mga momshies 😔 pero controlled nmn po kc may endocrinologist ako bukod sa OB ang laki po ng baby k ngyn ay 1870 grams tinatanong k nga kng maCCS ako malalaman p dw next month.... natatakot tuloy ako😔 tapos tinanong k dn pwd n b k maCS ng week 37 sb ny pag mataas sugar ginagawa dw nilang week 39😔 natatakot tuloy ako.

1 Reply

ganyan din po saakin momsh...1st ultrasound Nov.3 ng due...pero based sa LMP Oct.28...then check ng 6months sabi ng OB ko pwede daw ako mapaaga ng Oct. 6...wala naman po ako gestational diabetes pero mukang malaki kasi size ni baby. sister ko ganun din malaki ang size ng baby so baka mapaaga sya ng 2 weeks. pray lang din po tayo momsh and wait yung next na check para sa advise ng OB. stay strong and positive po