Vaccine for pregnant

Cno po dto un nakapavaccine na going 6months po kc ako pra saan kaya un vaccine n po un sb kc n ob k mgpavaccine nlng dw ak center pra less gstos ko nd k kc ntnong kc my pasyente ksunod#1stimemom #pregnancy #firstbaby

10 Replies

If may buntis booklet ka andun po un. Pero tanda ko Anti tetanus shot. 2x dosage nun sa Center. Mejo namaga din ung unang shot ko, lalo pa patagilid need mag sleep for baby's sake. Kaya ung next shot ko sa kanan ko na pinaturok, sa kaliwa daw kasi mas ok for baby.

3y ago

parehas po left or rigth pg ngalay ak sa left right nmn nextmonth dw ult ak vaccine after one month 7months k n nxtmonth

5months akong preggy unang injection ko po ng Anti-tetanus. tas nung 6months ako panibagong injection nanaman. need daw po kase yun 2 beses injectionan ang buntis para di kaagad mahawaan ng saket lalo na't may covid po.

3y ago

ak dn khpon anti tetanus saka nxtmonth n ult un isa

Bkit ung skin sa left ako na injection tas sa left din ako nattulog kc patagilid ang pagtulog bkit hnd nman namaga ung injection skin sa left

3y ago

🤣🤣🤣

Antititanus vaccine po ang ibigay nla sa buntis..nakavaccine na po ako first session palang tatlong session yan libre lang sa center..

ako nainject n ng anti tetanus sa center libre lng nmn un kaya advice dn ng ob ko dun ako mgpa vaccine

yes tpos n po knna tetanus nga dw po mdyo smskt n knti ngun gbi ngpavacine ak knna lunch

anti tetanus yata yun dear. or TDAP check mo n lng Po sa center ninyo.

yes po skin khpon anti tetanus

Sa center ata polyo yung iniinject

3y ago

Polyo po sa bata. Anti-tetanus po sa buntis. 5months at 6months po ang injection kase need 2 injection sa mga buntis.

up