feeding bottles ?

hi mga momshies, magstart na kasi ako mamili ng mga gamit ni baby. ask ko lang kung anong magandang brand ng feeding bottles para sa newborn? yung affordable pero maganda ang quality ? and advisable ba bumili ng starter kit?

8 Replies

Most affordable na isa sa mga top brands is Pigeon. For me hindi okay na bumili ng starter kit kasi yung maliliit na bottles sandali lang magagamit ni baby. 🙈 Better to buy the 8oz ones na kaagad.

For me po mas maganda pigeon. Soft nipples po tapos very suitable po for babies. Yung baby ko po kasi nabubulunan sa avent e

momsh! pwede din naman po farlin maganda din namang brand yun

Avent, Yung spiral po ang nipple.

Avent natural po momsh

Yung ganito po

Dr browns po

babyflo