Recommended Newborn Baby Bottle

Hi mommies! Ask ko lng ano magandang baby bottles for newborn? Like anong brand ang okay pero affordable Naman. And ano dn ang okay na bote fit for NB, Meron kasing anti-colic, regular feeding bottles, wide neck, natural feeding bottle. Andami lol. First time mom here, December pa lalabas si baby pro mguunti-unti na kmi ng gamit nya. Thank you 😊

1 Reply

Hello mommy. I suggest anti-colic po para hindi kabagin masyado si baby.

8mo ago

hi mamsh, mas ok po ba na silicone or plastic un bottle?