Philhealth

Mga momshies magkano po ba binayaran nyo sa lying inn na walang philhealth? Thank you po sa pagsagot

7 Replies

Depende mommy kung normal nasa 10k siguro or CS baka mas triple ang bayad. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

Wala pong cs sa lying in.

Better po mag apply na lang ng philhealth kasi 2400 lang ang philhealth pero ang ibabawas nun sa panganganak mo and newborn care kung normal is almost 10k, pag CS almost 20k.

Kasi po hnd ako nakabayad ng 2nd quarter ko.. tpos July na ngayon.. sabi kasi skin hnd na ako ma covered ng philhealth kasi lapas na ako ng 2nd quarter which is April-June

yung friend ko po 3500 ang binayaran sa lying inn

Ang ibang lying in basta may philhealth libre.

5y ago

6k ung sa friend ko

NASA 8 to 10 k po

Ff for this