welcome july

hello mga momshies kaway kaway sa mga mommy na tulad ko na due date is july... pero ala pa rin sign of labor.. ? edd july8 here pero ala pa ako nafefeel tlg...

24 Replies

July 10 due date ko. As of now wala pa rin pong sign except sa paninigas ng tyan tsaka kaunting paghihilab. Minsan din po sumasakit puson pero nawawala naman. Pagod na ko maglakad, wala pa rin akong mucus plug. Last IE ko nung July 3 mababa na si baby pero closed pa rin cervix ko 😢 wala pa naman nireseta sakin na gamot pampaopen ng cervix :(

5y ago

Ako mamsh niresetahan ng Ob ko ng evening primrose pampalambot daw ng cervix dahil na stuck ako sa 1cm. Tho july 15 pa due date ko. Try mo kumain ng pinya tska squat baka makatulong.

same tayo sis July 8 Edd pero sabi ni OB may 2weeks pa daw ako kasi panganay daw tapos pag ie sakin manipis na daw cervix ko anytime pwede na daw ako mag labor tapos kahapon may lumabas na parang sipon na kulay brown pero isang beses lang naman kaya hindi muna kami pumunta sa hospital..

39w 7d Bukas na EDD ko, july 5, eto at sobrang hyper na ni baby sa tummy. Period like cramps pa lang nararamdaman ko at paninigas ng tummy.. Other than that, wala pa.. Hopefully lumabas na sya agad 🤗

Ako july 12 s bilang at july16 sa ultrasound.. Hirap na ko mglakad tpos minsan masakit puson ko.. 2cm n ko nung thurs at fri.. Sana mgtuloy tuloy na hirap na din kasi ko 😣😍

Ako po mga sis july.. 10 edd.. Ko grbi na discharge ko brown sya sipon sipon na may bahid ng dugo pero di tumatagal pag sakit nawawala.. Din.. Hope di ako. Ma dry labor..

5y ago

2nd baby ko din, induced din ako nung sa dati ko 5yrs ago, pinagduvadilan din ako 1week lang nung 5mos tingin ko baka dahil dun kaya d din basta humihilab tyan ko eh. Hays sana nga din magtuloy2 na to

Same tayo mommy Sa July 8 din due date KO no sign of pain rin.. Pero Sa July 11 ako pinabalik ng midwife KO.. Kinakabahan ako baka makakain ng popo c baby.

5y ago

Nong Sa first baby KO kasi ininduce ako kasi Hindi sumasakit yung tyan KO.. Kaya LNG Sa hospital ako non.. Pero ngaun Sa lying in na Hindi daw po sila nag iinduce ksi daw bawal.

hello mga mommy na ka july ko. update ko lang po nanganak na din po ako july 9 induce labor po ksi konti na dw bag of water..

july 19 here pero may mga sign na .. tulad ng paninigas ng tyan everyday and discharge na parang sipon na may halong dugo na konti ..

malapit n po yan don't worry madam +- naman po yan. lakad lakad ka na po pwede k dn mag eat pinya pwede dn pareseta kay OB ng prime rose oil

5y ago

naglalakad lakad naman ako .. 😑 sbra cgro ako na excite kaya eto halos araw araw gabi naghhanap ako sign na malapit n ako manganak...

July 11 po edd ko.. Sumkit na puson at balakng ko. Lgi tumitigas tyan q. Sana po mkaraos na tyo.. Goodluck po 😊