July Babies

Kaway kaway sa mga July ang due date.. Patingin po tyan nyo. Sakin kasi hindi pa din sila makapaniwala na buntis ako, kasi parang bilbil ko lang.. Payat kasi ako mga momsies #firstbaby #1stimemom

25 Replies

me july din mga momshies 15 weeks twin pregnancy and 1st time mom

4y ago

congrats mommy

laki po ng bilbil parang nd buntis hehe. skin nagpapatigas sia s may bandang puson ,18weeks2days

4y ago

ganun lang din feelings sakin.. tapos di a halata hehe

sana all may baby bump na. ako talaga di ko alam kung bil2 ba to or bump na :( hyst

me sis july 15 weeks na bukas,puro bil2😂😂 tpos parang feeling ko indi ako buntis

4y ago

congrats

15 weeks and 4 days CS MOM JULY 26 2021 PARANG BILBIL LANG ANG SAAKIN ..

Edd; July 19 , 2021 <3 16 weeks and 4 days bump

4y ago

congrats

mag 19 weeks. team july rin momsh payat lang din ako

4y ago

congrats

16weeks and 5 days July 17 2021 🍊🍊❤️❤️

4y ago

congrats

July 27. due date. pang 4th na pero parang nagsisimula haha

4y ago

congrats po!

July 27 here 😍 sobrang excited sana girl na 🥰😍

4y ago

thanks po