Pelvic Pain

Hello mga momshies.. I'm on my 36weeks and 6days pregnant kung base sa last menstruation which is January 19,2019. But in ultrasound my EDD is on November 29. Sa ngayon po, may panaka-nakang pananakit sa may pelvic po, di naman po masyadong masakit. Ano po kayo rason ng pananakit nito ngayon?Salamat po sa sasagot.

10 Replies

Halos magkasabay po tayo ng Lmp Jan.20 nman ako due ko oct.27 pero sa uts oct.20 advance ng 1week kasi medyo malaki baby ko. Ganyan talaga sumasakit minsan ang pelvic bone natin sa ganitobg stage ako palage ng sumasakit at hirap na gumalaw at maglakad kasi palage sumasakit puson ko na parang malalaglag kasi nka siksik ndaw si baby nkahanda ng lumabas sabi ng oby ko.kaya anytime from nxtweek 37weeks safe na pwede na akung mapaanak pag gusto na lumabas ni baby.

5y ago

Thanks po, sana makapanganak tayo ng maayos.

Ang layo nga pati ako nagtaka dn sakin ka2galing ko lng mgpa check up,my lmp is feb. 25 at alm qng edd ko is nov. 7,bglang 37 weeks naq today based on my utz,at 2cm na,peo on my own na na bilang is 35weeks plang😫

5y ago

Sana po...godbless po satin

same here 36weeks and 6 days ..s ultrasound ko at bilang ko magkapareho s Oct 26..same din tau sis ng menstruation

5y ago

Malakas po, may mga times na kahit diko hawakan tyan ko, yung paglilikot nya, as in gumagalaw talaga tyan ko, halatang-halata paglilikot nya. Lalo na sa gabi.

Bkit ang layo ng edd mo sis? Ako kasi jan 26 lmp ko pero due date ko is oct 28.

5y ago

Ewan ko nga din.. Siguro dahil sa mga unang bwan ko, hindi ako nakakakain ng maayos, madalas magsuka kaya di ganun kalaki fetus nung nagpaultrasound ako. Bumaba din kasi timbang ko that time.

Same Tau 36weeks and 6days edd ko oct 26 pero sa ultrasound Nov 08 pa daw..

5y ago

Sabi naman ng iba, binabase kasi sa ultrasound yung size ng baby kaya magkakaiba..

aq lmp q jan 17... dpat october din aq... pro sa transV q nov 8

Momshie bakit Nov. 29 ako last mens ko Jan. 25 pero EDD ko Nov. 2

5y ago

Same here katapusan ng jan last period edd ko nov 3

Depende din kasi yan sa laki nang fetus. D po talaga accurate UTZ

5y ago

Pero, first week po na delayed ako nun nagpt po ako pero negative.. Weekly na ako nagpt after kasi dipa rin ako dinadatnan. Panglimang pt ko, tyaka pa lang nagpositive.

Ako din. Oct. 23 EDD ko. Sabi naman sa UTZ ko Oct. 11 daw

normal lg po yan, bumababa na ksi c baby. mauuna ka lg ng konti sa akin, lmp q is jan 30 at edd is nov 6, kon utz nmn sa nov 12 pa. sabi ng ob q, basi nlg kmi sa lmp q. . .