mga momshies i saw something brown sa ulo ni baby sa may bunbunan nya..brown sya at na aalis pag kinukuskus ko.do u have any idea what it is..???

5 Replies

If moringa oil works, then ok din :) you just have to check na pure moringa oil. Walang hint of chemicals or what... yung vco nga pala should be cold-pressed.

5y ago

mommy why po need vco cold pressed?

Moronga oil will do basta wag madiin ang pagkuskos baka kasa matamaan ang bumbunan.

Maybe cradle cap. Wag mo masyadong kuskosin at baka magkasugat. Try putting vco :)

7y ago

i used moringa oil mommy..

Cradle Cap po. I suggest wag mo ng kuskusin kase matatanggal naman ng kusa yan.

7y ago

i put moringa oil po..do u think its ok?

Surely that's a cradle cap. Just leave it. Mawawala din yan.