38 weeks and 4 days

Hi mga momshies! I am already on my 38 weeks and 4 days today and noong thursday nag 2-3 cm ako and 50% effaced yong cervix ko. Nag hahike ako at nag squats daily but wala pa akong maramdam na something until now. Hindi pa ako nagpa IE ulit eh, any reco so that my cervix will be 100% effaced na? and any tips kung ano dapat ko gawin? natatakot kasi ako baka hindi ko ma monitor yong progress ng dilation ko. Thank you

2 Replies

Same tayo. 38w4d na din. Nabasa ko makipag-do daw kay hubby.

kapag nag squat daw po lalo tataas si baby..