38 weeks 3cm dilated

Hello. I’m 38 weeks pregnant today. 3 cm dilated & 50% effaced palang. Open cervix na pero di pa bumababa ulo ni baby. Any advices or tips po para mapabilis ang dilation? Thank you 🙂 #pregnancy #advicepls #3cm #dilated #FTM #firsttimemom

2 Replies

nung ako sis nag bounce ako sa yoga ball tas walking din.. kala ko ma sstock na ako sa 3cm buti nakinig si baby 2days din ako nag labor.

3y ago

Puro pagtigas ng tyan at hilab pa din po nararamdaman ko tsaka may parang humihila na po sa pwerta ko or lightning scotch po ata kung tawagin. 3cm pa din po ako nung monday this week pero last week 2cm

Kausapin nyo po si baby. Squat also

3y ago

Mucus plug na po ba to?