38 weeks and 4 days today, No signs of Labor and Close cervix parin.

Hellooooo! 38 weeks and 4 days na po ako ngayon. Na IE na din po ako, pero close cervix parin. No signs of labor. Puro paninigas at hilab lang ng tyan.. Umiinom po ako ng salabat, kumakain ng pinya. Nag ssquat and nag lalakad lakad din po. Any advice? Natatakot na po kasi ako baka sobrang lumaki pa si baby. Gusto ko po i normal and ayoko rin po ma overdue.. btw 1st baby ko po ito. Pls. Help Thank you.

2 Replies

Hi, Yeekzie! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

musta po mommy? nanganak na po ba kayo? Normal delivery po ba kayo mommy?? kasi po worry talaga ako kasi breech (frank) si baby..