Baby Rashes

Mga momshies help naman po... May mga rashes kase si baby. Ano po kaya magandang remedy?

Baby Rashes
14 Replies

Hi momsh, ako breastmilk nilalagay ko pati sa lahat ng nakikita kong pula2 sa skin ni baby. effective mga 3 days lang wala na. si hubby nga nanghihingi din ng BF kapag may insect bites siya. haha

ganyan din baby ko nung weeks old pa lang siya. hinayaan ko lang tas nawala lang naman. di ko na nilagyan ng kung anong gamot kase baka lalo mairritate lalo na't weeks pa lang siya.

Try nyo po paliguan ng may nilagang dahon ng bayabas, ganun po ginagawa ko sa lo ko mabilis natutuyo ung rashes nya and I use lactacyd baby bath, try mo un mumsh.

Normal po yung ganyan rashes sa first 6 weeks ni baby. Hinayaan ko lang yung sa LO ko as per my pedia.. Make sure mo din napapaarawan sya every morning

pa check mu sis..my rashes din dati yung baby ko..pero sa face sya...niresitahan ako ng pedia ng cream.at physiogel na pra sa knyang pampaligo...

Mumsh try nyo po fissan prickly heat na pulbos. Kung Hindi mawala, baka hndi sya hiyang sa baby bath na gamit nyo po.

Minsan yung ganyan momsh dahil sa init, quick shower may help. If not baka better if dalhin mu sya sa trusted pedia.

Mas ok po if ipapacheck muna kay pedia.wag muna po siguro gumamit din ng mga scented na soap or wash😊

Calmoseptin. Lagyan mo sya ng very thin lang. 35pesos sa mercury drug lang sya mabibili. Approved and tested.

Yung Baby ko din may rashes . Ganyan na Ganyan din . Hanggang ngayub