Rashes of the baby

Pa help naman po ka momy Anu po kaya remedy sa rashes ni baby?..1 month na po Sya and 8 days ..#advicepls

Rashes of the baby
12 Replies

Hello momsh! Sponge bath po muna mommy with apple cider vinegar (1tsp sa 1tabong tubig) it can help na mag dry sya. pwedeng dahil sa init ng panahon or allergy sa food na nakakaen mo po. Iwas ka din sa mga food na cause of allergies ni baby. like chicken, egg (pwede nmn pero 1 egg per day lang) and lalo sa kind ng fish na madudugo 🙏😊

3y ago

me ganun din pala yun?thank you momsh

Hi mommy. try mo po muna mag palit ng sabon. tapos punasan ang muka after dumede. bantayan mo din po ung kinakain mo dahil baka dahil din po dun.

mostly breastmilk ginagamit q sa anak ko pag nagkakarushes sya. effectuve naman tsaka palitan mo sabon ni baby if possible😊

Wash lang every day with water & mild soap (lactacyd or cetaphil yung recommended ng pedia). It will eventually disappear :)

try nyo po ibang soap like gentle for baby's skin po... Baby ko po dati nagka ganyan pinalitan ko sabon nya ng cetaphil

ganyan sa bby ko nong nag 1month cxa d nwala sa breastmilk,kya nag cethapil ako and hiyang nmn sakanya

mild soap po...wag mo muna kiss sa mukha si baby lalo c daddy niya po kung may facial hairs..

Iwas kiss munA ni daddy si baby kung may bigute 😊😊

Hi Mommy Use your breast milk and lactacy baby bath

3y ago

nag k rashes din po baby ko mas grabe p po dyan. try nyo po wag sabunin ung mukha, tubig lang po pang linis nyo tpos po bepanthen po n cream nilalagay ko sa morning pag kaligo nya and sa gbi po pag kalinis nya

Baka baby acne yan. Normal sa new borns