9 weeks pregnant, sino po dito ang nakaranas ng bleeding hindi po spotting pero safe parin si baby

Mga momshies, happy easter po satin lahat! Thank you Lord sa mga blessings! 9 weeks na po ako pregnant, last week lang ako nakapag pa check up kase dinugo po ako, binigyan ako ng pampakapit kase good friday walang mag operate ng ultrasound sakin at pinababalik ako sa tuesday para sa Transvaginal ultrasound. Sarado naman daw ang cervix ko sabi ng OB na nag check sakin, ibig sabihin wala pa daw lumalabas ? ?? Hihingi po ako ng prayers sa inyo na maging maayos ang lahat para sa amin ni baby ko. Unang baby ko po ito. Twing naguusap kami ng asawa ko naiiyak kami kase ang lungkot. Alam ko na si Lord ang makakatulong sakin ngayon... maraming salamat mga momshies!!! ?❤️?☝️

1 Reply

In Jesus name, u will deliver ur 1st born safe...He will guide u and ur baby...

4y ago

Thank you! In Jesus name, 🙏 Amen 🙏