Ask for advise/help

Pa help naman po mga mommy, nag pa ultrasound po ako since wala si OB ko ngayon ultrasound lang po ginawa sakin, hindi po ako na check up. 13 weeks and 2days po ako. Sabi naman po ng nag ultrasound sakin normal naman daw po. Gusto ko lang maka sure po. Sino po may same experience sakin na ung baby nila is iba ung size ng baby sa weeks ko ngayon. Thank you po. Godbless saten mga mommy Have a safe pregnancy to all of us ❤️🤰 #pleasehelp #advicepls

Ask for advise/help
1 Reply

yung 13w and 2 days via lmp? yung sa utz result kasi naka based na sya sa laki ni baby. kung nakapag pa tvs ka nung 1st trimester mas accurate yun sa pag estimate ng edd. either tvs edd or lmp edd ang susundin ng ob