binder for CS moms

Hi mga momshies, hanggang kelan kayo nagsuot ng binder after CS operation??

16 Replies

Ako 3 months ako nagbinder. Tinatanggal lang pag nagpapatuyo ng sugat. At naglalagay ako ng gauge before ko ipatong ang binder. Then after 3 months girdle everyday, and binder pag may lakad para hindi masakit ikilos. After 6 months preggy ako ulit hehe (my 1st baby died and gusto naming sundan agad) mabilis gumaling ang sugat... Now I'm on my 9th month of pregnancy... Scheduled for CS this Feb. 22 😊

2y ago

Hello sis, ako din kinuha 1st baby namin, CS din po ako, kamusta po? wala po bang naging problem na sundan 6mos after CS? sana mapansin niyo pa po.. 😊