binder for CS moms

Hi mga momshies, hanggang kelan kayo nagsuot ng binder after CS operation??

16 Replies

Ako 3 months ako nagbinder. Tinatanggal lang pag nagpapatuyo ng sugat. At naglalagay ako ng gauge before ko ipatong ang binder. Then after 3 months girdle everyday, and binder pag may lakad para hindi masakit ikilos. After 6 months preggy ako ulit hehe (my 1st baby died and gusto naming sundan agad) mabilis gumaling ang sugat... Now I'm on my 9th month of pregnancy... Scheduled for CS this Feb. 22 😊

1y ago

Hello sis, ako din kinuha 1st baby namin, CS din po ako, kamusta po? wala po bang naging problem na sundan 6mos after CS? sana mapansin niyo pa po.. 😊

aq 2 days lng ata...sa sobrang uncomfortable at skit ng CS q ayaw qng mkakita or makasuot ng binder sobrang naiinis aq at nssktan tyan q kya till now na mg 3months Postpartum aq d q prn sinuot...gagaling dn nmn dw bsta wg masyadong magalaw at mgiingat dn...

Haha hanggang ngayon. 3mos. Pero d na madalas sis. Para lng d lumawlaw ung tiyan.. Sabi ng matatanda.. ska comfortable pag buhat ko si bebe. 🙂 Ung binder n manipis n lng sis ung Pwede gamitin undergarment.

Buong 6weeks naka binder ako. After that tinatanggal tanggal ko na pag lumalabas.. mejo malaki pa din konti tyan ko hahah

One week after a week hindi na not unless magbibiyahe ng malayo e di naman ako naglalabas nun di ko na sinuot

Sabi ng ob ko 6mos to 1yr nka binder. Tinatanggal ko lang pag mtutulog kc mainit at makati sa tiyan

Sakin po momsh halos 1month din. Pero advise ng ob 2-3months daw dapat magsuot nun

4y ago

Tanggalin mo nalang po paminsan minsan kung okay naman na sayo na gumalaw galaw kahit wala ng binder

1month pero advise ng ob ko 2-3months daq daw dapat mag suot

Ako 2 wks lang naka binder. Dapat pla matgal isuot..

two weeks sis. ngagasgas kc sugat ko