Rashes? Or

Hi mga momshies! Gusto konsana e ask if ano po ito na nasa fave ng baby ko shes 23days old pa po and since birth meron tlga syang konteng parang rashes is it normal? Kasi dumadami sya. Pero yung iba like sa ulo nya before na white parang pimples na bagong tubo tuyo na dala ba ito ng init ng panahon? Or rashes na dala nya since pagpanganak? Need ba remedy or pabayaan lng na mawashout yun kasi sabi na karamihan dito sa amin mawawa din daw sala nya nung pagpanganak nya.

Rashes? Or
2 Replies

mommy hayaan nyo lang po yan .. magffade po yan kusa .. wag nyo pong papahiran ng kung ano ano. dala lang po yan ng naninibago si baby since matagal din syang nsa loob ng tyan mo. lahat po ng baby gnyan so no worries. the more na gagamutin mo yan lalong lalala yan. https://ph.theasianparent.com/skin-rashes-sa-bata

nawawala naman po eventually..butnilagyan ko lng ng physiogel kasi kawawa tingnan si baby eh..wag nyo po e kiss si bby sa mukha lalo na ung my mga balbas