bigkis

Gumagamit pa ba kayo ng bigkis? Nakakatulong ba ito? Salamat.

15 Replies

gnamit ko lng nung natanggal na pusod ni baby .. ngagasgas kc ng diaper nsusugat ulit. pero d ko tnatali tnatakip ko lng .. ayun natuyo namn na.

No, hindi po sya advisable mostly ng mga pedia. Hindi ko rin po binigkisan si baby dahil hindi rin sya inadvise ng pedia nya.

Hindi na po. Pinapasingaw na ngayon ang mga pusod sis. Para mabilis matuyo.

Hindi na po, sa first baby ko, oo sa second Hindi na bawal na daw po

hindi po kasi po hindi advisable ng pedia ni baby :)

No mommy, pwedeng humina ang baga ni baby sa bigkis.

ou para matibay balakang ng baby pglaki

Hindi na po. Binabawal din ng doctor.

pinag bawalan na po gumamit ng bigmis

For me, hindi po kasi pinagbawalan ng pedia.

4y ago

Wala naman naging problem sa hindi pag gamit ng bigkis?