Ears cleaning

Mga Momshies, gudmorning. My son is 20 mos old, hirap aq linisan tenga Nia maski tulog nggsing s’ya.. hindi n xa ganun kadali nung Baby pa xa?.. anu po best way n gngwa nio? Please share po. Ty & Godbless Us all.?

3 Replies

dulo lang ng lampin ginagamit ko panglinis na may konting patak ng baby oil as in konti yung loob hindi na kasi lalabas din naman yun if ever may dumi mahirap i cotton buds at baka pumasok lalo sa loob

4y ago

Cge momsh Ma try din yan.. salamat😊

After bath ko nililinisan baby ko gamit wash cloth na ginamit ko panghilod nya. Sa labas lang.

4y ago

Tnx sa suggestion momsh😊

Mommy kpag nililinisan ko sa labas lang hindi loob mahirap baka matusok.

4y ago

Kaya nga momsh, yun ang kinakatkot ko..