Low lying

Mga momshies good evening! Worry lang kc ako im going 8months na this coming june19. Pero mababa yung location ng placenta ko pinarequest pa ako ng tvs kasi d ma estimate ang distance of the placental edge to the cervical os ko. Ano po kaya kadalasan rason nito pahingi naman po ng suggestions/ advice sa dapat kung gawin. Placenta is posterior grade 1 po

15 Replies

Hello mommy ako low lying din ako ng mag ultrasound ng 35 wks. Ang ginawa ko rest ng rest at never magdala ng mabibigat.. Kaht pagbuhos lang sa bowl.. Kaht isang pitchel lang n water d ako pinabuhat ng hubby ko.. As in doble doble ingat. Now 40 wks n ako nd high lying placenta na.... Wag magpatagtag masyada til umakyat placenta

halaaa ka mamsh baka magpre-labor ka. ang alam ko may papagawa sayo o papainom para mapataas si baby since low lying kana dapat high since turning 8mos ka palang. wag ka muna magsquat or masyadong magpatagtag baka lumabas agad si baby hindi mo pa kabuwanan.

5y ago

need mo magbed rest or papainom ng pampakapit.

Kaibigan ko po low lying placenta din siya. Complete bed rest talaga ang kailangan. Sabi daw ng OB niya unknown ang cause niyan pero may chance na tumaas pa naman. Kasi 5months pa siya. Pero kung magbibleed kailangan talagang i'CS.

Ako 32 weeks nalaman ko low lying pa din ako pero 34 weeks umangat na nagkikikilos pa ko nyan depende yan wag mo palakihin baby mo masyado kasi kung maliit pa ang baby kaya pa umangat yan kasi may space pa.

Ganyan dn me dti placenta privia aq sis...dpat nga cs aq kso nung nanganak aq nainormal nman pray lang aq ng pray at d aq mxado nglalakad nun...tpus pag n22log aq may unan aq s ilalim ng balakang..

Posterior grade 0 ako..ngkaemergency ako noon intensebleeding buti nakasurvive bedrest for a month then nakataas paa..i think sa mga working mom since lakad ng lakad..napapagod physically..

First tri ko moms low lying dn ako at enroaching sa os ung kinalabasan ng ultz ko..pinag leave ako sa trabaho ng ob ko at nag bedrest ng 2 weeks may pampakapit din xang inireseta..

Aq dn ganyan dti ngplacenta previa pha q gnwa q lang ngpray aq ng ngpray at n22log aq ng nkataas paa at may unan s balakang aun awa ng Diyos normal namn nailabas c baby

Hi sis sender just wanna follow up this one nkapgnormal delivery ka po ba kht low lying ka. Ty

sane tayo 33 wwwks grade1 plang pero high lying