Backpain

Hello mga momshies! first time mom po ako. Nasa 6weeks day 5 preggy na po. Sobrang sakit ng balakang ko sa may bandang pisngi ng pwet. Dun lang po ang masakit. Normal lang po ba yun? pwede ba kong magpahid ng efficascent oil? salamat po sa sasagot. ?

6 Replies

Same tayo sis naninibago, sunod nmn jan ngawit sa likod yung akala mo pagod na pagod ka kahit wlang ginagawa tapos sinisikmura na di mo maintindihan😂 feeling ko nga alien ako sa mga pagbabagong nararamdaman ko.

4y ago

salamat ulit sis! God bless sating lahat na momshies to be. 😊