Backpain

Hello mga momshies! first time mom po ako. Nasa 6weeks day 5 preggy na po. Sobrang sakit ng balakang ko sa may bandang pisngi ng pwet. Dun lang po ang masakit. Normal lang po ba yun? pwede ba kong magpahid ng efficascent oil? salamat po sa sasagot. ?

6 Replies

Same tayo sis naninibago, sunod nmn jan ngawit sa likod yung akala mo pagod na pagod ka kahit wlang ginagawa tapos sinisikmura na di mo maintindihan😂 feeling ko nga alien ako sa mga pagbabagong nararamdaman ko.

4y ago

salamat ulit sis! God bless sating lahat na momshies to be. 😊

Normal lang un sis.. pag nakahiga ka itaas mo ung paa mo mga dalawang unan lagyan mo ng unan sa my balakang mo ung malambot lng.. ganyan din kase ako dati.,

4y ago

isang unan lang po nilalagay ko..sige po try ko po yung dalawang unan. Salamat po! 🙂

Ganyan din ako nung ika 6weeks ko prang maghihiwalay ang balakang ko pero after 2days nawala din tinanong ko kay doc di nmn daw alarming

4y ago

Nag aadjust/ready na kc yung katawan natin para sa paglaki ni baby

Basahin mo to sis para mamonitor mo yung mga normal na nararamdaman mo during pregnancy

Ganyan din po ko, mga ilang araw din yun. Pinabayaan ko lang po 🙂

4y ago

Sa sobrang sakit di ko po kinakaya..pwede po kayang pahiran ng efficascent oil?

Hnde normal yan sis .. Baka meron ka UTI ??

4y ago

Opo may UTI po ako pero nakainom na po ako ng gamot na Monurol na nireseta ni Doc. ngayon na lang po ulit ito sumakit.