masakit na balakang

Mommies ano po pwedeng gawin sa masakit na balakang? Pwede po ba salonpas, omega or efficascent oil? Sobrang sakit po eh salamat po

5 Replies

Ako po right lower back naman sumakit, naglagay po ako kunti oil sa gabi pero hnd ung sobranfg init. Then naligo po ako sa morning maligamgam na water kc bka nalalamigan din ako. Two days nawala naman po. Hirap din kc me lumakad nung sunakit balakang ko

Up! Masakit din ang left side ng balakang ko, ilang days narin. Nilalagyan ko lng ng unan to support.. 7 weeks pregnant palang i don't know if this is normal.. 😔

Yung OB ko sinabihan nya ako na pwede maglagay ng salonpas sa masakit na part.. pero wag na wag daw hihilutin.. lalo na ang likod at balakang..

If pregnant ka mommy, no po.

hindi po pwede