Matabang ang panlasa sa foods...

Sino po dito yung nakaranas ng walang panlasa 8months preggy at first time mom here. Normal lang ba? Nagbago din ba panglasa nyo?

4 Replies

same here im 37weeks5days pregnant . wala ako malasahan sa pagkain tapos lagi masakit pwerta ko parang may lalabas na ewan 😌

nakakawala talaga masyado ng panlasa. ung parang my kulang , baka dahil sa mga gamot na iniinom

hindi naman. observe mabuti mamsh at isa yan sa symptoms ng covid.

bumalik na po ba panlasa ninyo?